MÁY KHÓA VÍT BẰNG TAY

MÁY KHÓA VÍT BẰNG TAY

Giới thiệu

Máy vặn khóa tự động cầm tay hoàn thành việc khóa vít bằng hệ thống cấp liệu, hệ thống phân phối và hệ thống khóa. Các thành phần hệ thống của máy cần được hoàn thành theo các thông số kỹ thuật vít thực tế, góc và kích thước của vị trí cần khóa và đều là các thành phần không được chuẩn hóa. Các ốc vít được sắp xếp vào đường ray rung bằng cách lắp ráp cơ cấu tải và vận chuyển đến hệ thống phân phối vít. Các ốc vít được phân phối qua hệ thống pha chế và các vít được đưa vào khóa bằng áp suất ống khí, và vít được khóa vào sản phẩm bằng tua vít điện hoặc khí nén.

Giới thiệu lợi thế của máy móc :

 • Đầu tiên, thiết bị này tương đối nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các sản phẩm trước đó.
 • Thứ hai, silo có thể được mở. Khi làm sạch tạp chất và thay thế ốc vít, thuận tiện để mở silo để ốc vít hoặc tạp chất có thể tự động chảy ra qua ổ cắm vít. (Các nhà sản xuất thiết bị khác không có chức năng này, các nhà sản xuất khác để làm sạch silo bằng nam châm hoặc đặt thiết bị lộn ngược, nếu bạn gặp phải ốc vít bằng thép không gỉ, sẽ khó khăn hơn rất nhiều )
 • Thứ ba, thiết bị đi kèm với chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi thiết bị không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, thiết bị sẽ tự động khởi động chế độ tiết kiệm năng lượng. Chế độ này có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị và giảm hao mòn giữa vít và ray dẫn hướng để đảm bảo độ bền của thiết bị. Nếu bạn sử dụng nó, bạn có thể khởi động lại ngay lập tức mà không cần chờ đợi. (Chức năng này không có sẵn ở nhà sản xuất khác. Điểm nhấn này là tiết kiệm năng lượng, giảm hao mòn cho ốc vít và ray dẫn hướng, tăng tuổi thọ và có thể được đánh thức tự động ngay lập tức)
 • Thứ tư, tất cả các ốc vít có thể được sử dụng phổ biến. Việc thực hiện chỉ cần ba bước đơn giản. (Các mô hình khác của mô hình này chỉ có thể khớp với một loại vít. Chúng tôi đã phá vỡ truyền thống này và đi đầu trong việc thực hiện cải cách. Chỉ cần thay thế mô-đun nhỏ và đầu lô khi thay thế vít. Toàn bộ quá trình thay thế không cần năm phút)
 • Năm, một loạt các đầu lô có thể được lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của các khóa sản phẩm khác nhau.

  Ưu Điểm  

  1. Máy bắt vít cầm tay đa năng và linh hoạt, phù hợp cho các hoạt động không cố định. Có hệ thống âm thanh ,ánh sáng để nhắc nhở khi thiếu vật liệu.
  2. Các thành phần chính được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao và được xử lý nhiệt đặc biệt.
  3. Phương pháp quay với âm lượng nhỏ và độ ồn thấp, bảo trì thuận tiện hơn.Có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc dưới sân khấu,tiết kiệm không gian.
  4. Nó sạch sẽ, bởi vì nó giúp loại bỏ hoạt động của ốc vít cầm tay, nó sẽ không gây ô nhiễm thứ cấp hoặc rỉ sét do mồ hôi tay hoặc vết bẩn.
  5. Thuận tiện, không lấy ốc vít bằng tay của bạn, và ngay lập tức đưa nó đến vòi phun, giải phóng được một tay lấy sản phẩm.
  6. Có chức năng nhắc nhở khi bị thiếu vật liệu.
  7. Với hệ thống điều khiển được cải tiến, việc điều khiển cấp vít có hiệu quả sẽ không gây ra tình trạng cấp vít lặp lại, dồn dập và thiếu nguyên liệu.
  8. Nhanh, bởi vì nó loại bỏ hoàn toàn chuyển động của tay, nắm vít, di chuyển, vặn ốc vít, v.v., chỉ cần căn chỉnh vít khóa lỗ vít.
  9. Tốc độ lắp vít nhanh, tất cả có thể phù hợp với tốc độ của người vận hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *