MÁY LẮP VÍT TỰ ĐỘNG

Máy  tđộng lắp vít

Nhìn tổng thể thì máy có thể được chia thành : Máy bắt vít bằng tay , máy bắt vít tự động đặt trên bán , máy bắt vít tự động đặt dưới đất , máy bắt vít tự động  trực tuyến …

Có các ứng dụng đặc biệt sau :

 • Có hiệu quả cho việc lắp đặt theo dây chuyền .
 • Độ tin cậy và ổn định cao .
 • Thông minh —- cho ăn liên tục, mô-men xoắn không đổi, chức năng đếm tùy chọn, chức năng chống rò rỉ. Răng trượt vít và phát hiện khóa nổi.Mục đích của máy vặn vít tự động giống như của tuốc nơ vít điện thông thường,thậm chí còn vượt qua cả  tuốc nơ vít điện thông thường, máy vặn vít tự động nhanh hơn, hiệu quả cao hơn,  bảo mật cao hơn, và có thể tiết kiệm nhiều lao động hơn.

  Xét về tình hình hiện tại thì sự đa dạng và thông số kỹ thuật của nó cũng tương đối đầy đủ, cơ bản, hơn 90% ốc vít có thể được tự động thắt chặt.

  Nhưng vì giá thị trường của nó thường cao hơn các công cụ lắp ráp thông thường, điều này cũng trở thành một trong những lý do chính khiến máy trục vít tự động không được sử dụng phổ biến.

  Tuy nhiên, do trình độ sản xuất đã đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi công nghệ, máy trục vít tự động cũng đã bắt đầu thâm nhập thị trường nội địa với số lượng lớn với sự cải tiến và trưởng thành liên tục của công nghệ sản xuất, giá máy trục vít tự động sẽ giảm dần.

  Do đó, thị trường máy trục vít tự động đang dần được các nhà sản xuất điện tử  lựa chọn, điều này chủ yếu là do một mặt nó có yêu cầu kỹ thuật cao. Trước đây, hầu hết các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản.

  Giờ đây, với sự cải tiến của công nghệ sản xuất Trung Quốc, một số công ty ở Tế Nam, Thâm Quyến, Quảng Châu và những nơi khác đã cho ra mắt các sản phẩm máy trục vít hoàn toàn tự động trong nước.

  Do sử dụng rộng rãi các máy trục vít tự động, ngành công nghiệp lắp ráp, điện và điện tử, sản xuất đồ nội thất, dụng cụ và đồng hồ, đồ chơi và xe đạp điện, lắp ráp xe máy và sản xuất ô tô Các doanh nghiệp và nhà sản xuất dây chuyền lắp ráp đều đã sử dụng máy vặn khóa tự động.

  Cùng với sự tiếp nối của dịch vụ hậu mãi, nó xua tan những lo ngại của khách hàng trong quá khứ rằng sản phẩm bị hỏng và không có nơi nào để sửa chữa, điều này giúp ổn định hơn nữa doanh số của máy trục vít hoàn toàn tự động.

  Một đầu đôi Y thổi máy khóa tự động
        Một đầu đôi Y thổi máy khóa tự động

  Triển vọng thị trường của vít khóa tự động

  Máy trục vít tự động nạp vít có triển vọng thị trường rộng lớn. Người dùng chính của nó hiện chủ yếu tập trung ở các lĩnh vực sau:

  1. Các nhà sản xuất OEM, ODM, OBM lớn. Máy tính, điện thoại di động, bàn phím, chuột, PSP, máy tính bảng, đĩa cứng, pin, loa âm thanh, v.v.;
  2. Xe ô tô điện tử, phụ tùng ô tô, bảng điều khiển điều hòa, bảng điều khiển âm thanh, Module điều khiển, hộp số, ly hợp, keo nóng chảy cho đèn xe, keo dung để dán kính : Của xe ,cửa nóc xe, kính chiếu hậu …chìa khóa mở cửa xe từ xe, cảm biến đỗ xe, dàn âm thanh xe hơi, hệ thống định vị GPS…
  3. Công nghiệp thiết bị gia dụng, máy ảnh, chuông cửa, mát xa, đàn piano điện tử, vòi hoa sen, đồ chơi bằng nhựa, bộ sạc, bếp từ , điều hòa không khí, điều khiển từ xa, TV màu, nồi cơm điện, nồi áp suất, ấm điện, máy pha sữa đậu nành, máy ép hoa quả, máy pha cafe , thiết bị chăm sóc em bé,…
  4. Công ty K-OEN TECH là đại diện của công tắc cách ly thiết bị điện áp thấp, bộ ngắt mạch, công tắc chuyển tự động, công tắc tơ đảo chiều, công tắc tơ AC, …
  5. Đồng hồ vạn năng cho các thiết bị điện, công tơ điện, chấn lưu, dải nguồn, công tắc trên tường, pin;
  6. Các sản phẩm điều khiển công nghiệp: khối đầu cuối, cảm biến, rơle, biến tần, máy biến áp, bộ điều khiển nhiệt độ, nguồn điện, động cơ, dụng cụ, máy hiện sóng, v.v., chẳng hạn như các sản phẩm của các công ty nổi tiếng ở Trung Quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *