K-ONE TECH Co., LTD là một công ty có nhiều năm tích lũy công nghệ tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

 Chúng tôi muốn đến Việt Nam với kinh nghiệm chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh.

K-ONE TECH chuyên sản xuất và nhập khẩu thiết bị tự động hóa, bản lề đồ nội thất và đường ray bi, các phụ kiện như khóa cửa kỹ thuật số, núm vặn và ống cho xây dựng và nhà máy, cờ lê ma thuật công nghiệp, dụng cụ đục lỗ vít công nghiệp, v.v. Các loại dây chuyền sản xuất, biến thể tự động hóa nhà máy, giải pháp tự động hóa nhà máy hoàn chỉnh) là nhà cung cấp nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật. Dựa trên khái niệm phát triển công ty về đổi mới công nghệ lấy con người làm trung tâm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, dễ thích nghi và cạnh tranh trên thị trường.

Giới thiệu K-One Tech
Văn phòng Công ty K-One Tech Việt Nam

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong gia công chính xác, thiết bị gia dụng, năng lượng mới, phụ tùng ô tô và các ngành công nghiệp khác. Thông qua đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển trong quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng.

Đội ngũ thiết kế của công ty luôn sẵn sàng điều hành mặt trận công nghiệp với nhiều thiết bị, bao gồm thiết bị ngoại vi SMT, máy lắp ráp vít tự động, máy hàn tự động, máy liên kết tự động và đầu vào chương trình IC.

Để tiên phong  ,theo đuổi và đạt được độ chính xác của khách hàng yêu cầu la giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi .Sản phẩm của chúng tôi đã được mọi người công  nhận  đó là đông lực và niềm tin để chúng tôi có thể phát triển bền vững cung cấp cho mọi người những mặt hàng đảm bảo chất lượng .

Chúng tôi chân thành chào đón các công ty trong và ngoài nước, các viện nghiên cứu và tất cả các lĩnh vực , và mong muốn tạo ra một tương lai tốt hơn bằng cách hợp tác và phát triển với sự bình đẳng cùng có lợi!